CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU
THÉP VÀ THIẾT BỊ HÀ NỘI

Cách tính khối lượng ống inox và ống thép các loại

Cách tính khối lượng ống inox và ống thép các loại

Chỉ với 2 bảng tra này, quý khách hoàn toàn có thể dự toán số lượng cũng như khối lượng ống thép và ống inox cần thiết cho nhu cầu của mình.Sau đâyHanoi SE xin gửi tới Quý khách hàng bảng công thức tính khối lượng ống inox và các loại ống thép khác với nhiều mác thép khác nhau, từ đây quý khách có thể dễ dàng đưa ra dự toán cho công trình, dự án của mình. 

Tham khảo thêm: Bảng tra kích thước ống inox

!Xin khách hàng lưu ý, trong công thức trên, quý khách cần để các đại lượng đúng đơn vị thì mới cho ra kết quả chính xác. 

Như vậy, quý khách đã có thể dễ dàng dự toán được khối lượng vật liệu cần thiết, để nhận thêm đơn giá sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ qua Email: kinhdoanh@hanoi-ce.vn để được báo giá ống inox nhanh nhất. Công ty chúng tôi, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thép và thiết bị Hà Nội là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đường ống thép, phụ kiện đường ống. Với kinh nghiệm cũng thế mạnh xuất nhập khẩu của mình chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ được mọi nhu cầu lớn nhỏ của khách hàng không chỉ ống inox mà là tất cả các loại ống thép. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng, bạn bè đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng HNSE !