CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU
THÉP VÀ THIẾT BỊ HÀ NỘI

Cút thép 90 độ và những ứng dụng quan trọng

Cút thép 90 độ và những ứng dụng quan trọng

Cút thép 90 độ là gì

Cút thép là một loại phụ kiện dùng chủ yếu cho đường ống thép có dạng cong dùng để nối các đường ống lại với nhau hoặc nối đường ống với van, đường ống với các phụ kiện khác. Nó thường được dùng tại cá vị trí cần phải chuyển hướng dòng chảy theo một hướng khác theo yêu cầu cấu tạo, vận hành. Nhờ có cút thép mà ta có thể dễ dàng bố trí hệ thống đường ống tại các vị trí hiểm hóc, chật hẹp nơi mà không thể dùng các ống thẳng.

cut90do

Tại sao lại gọi là cút thép 90 độ, 90 độ là gì?

90 độ là thể hiện chức năng của loại cút này dùng để nối các đoạn ống, phụ kiện cần rẽ hướng 90 độ (vuông góc). Ngoài ra người ta còn có các loại cút khác như cút 45 độ, cút 180 độ. Cút thép sẽ được liên kết với các đoạn ống hay phụ kiện bằng liên kết hàn ( hàn vào bích hoặc hàn trực tiếp)

cutthep

Phân loại cút thép 90 độ

  • Theo vật liệu có cút thép carbon thường, cút thép carbon cường độ cao (dùng cho các lo hơi, lò cao áp, lò nhiệt độ cao), cút  inox, cút thép mạ kẽm, cút nhựa, cút đồng… Riêng đối với cút inox người ta còn chia ra nhiều loại inox khác nhau như SUS 304, SUS 201, SUS 316…
  • Theo cách chế tạo, cấu tạo có cút thép 90 độ đúc, cút thép 90 độ hàn.
  • Theo mục đích sử dụng có cút thép đường ống nước, cút thép đường ống hóa chất, cút thép trong cơ khí…

Ứng dụng của cút thép 90 độ

Dùng là phụ kiện nối trong các loại đường ống phục vụ cho hệ thống đường ống khai thác và chế biến dầu khí, hệ thống đường ống dẫn nước, nhà máy nước, nhà máy thủy điện, lò hơi, kiến trúc…

Đặt mua cút thép 90 độ và các loại phụ kiện khác

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thép và thiết bị Hà Nội chúng tôi kinh doanh các loại ống thép nhập khẩu và tất cả các loại phụ kiện nhập khẩu. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đảm bảo sẽ phục vụ được mọi nhu cầu lớn nhỏ của khách hàng. Sản phẩm do chúng tôi phân phối được sử dụng rộng rãi trong cả nước và xuất khẩu sang nhiều nước ngoài. Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc báo giá xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

  • Thông tin liên hệ mua hàng: Công ty CP xuất nhập khẩu thép và thiết bị Hà Nội
  • Địa chỉ vp: NO16-LK573 Khu Giếng Sen, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Email báo giá: kinhdoanh@hanoi-ce.vn
  • Hotline: Mr Hồng 0982377967
  • Tài khoản ngân hàng: Ngân hàng TMCP quân đội MB cn Hai Bà Trưng: 0551101258005