CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU
THÉP VÀ THIẾT BỊ HÀ NỘI

Mua ống thép đúc ở đâu chất lượng - uy tín

Mua ống thép đúc ở đâu chất lượng - uy tín

Ống thép đúc ngày này đang được sử dụng nhiều hơn bởi nhiều ưu điểm như chịu lực tốt, chống lại oxy hóa hiệu quả,… Tuy nhiên bên cạnh những sản phẩm chất lượng, vẫn tồn tại các sản phẩm giả. Do vậy địa chỉ bán ống thép đúc uy tín là thông tin rất cần thiết đối với khách hàng.

Hậu quả khó lường khi gặp nơi bán ống thép đúc kém uy tín

Bởi vì ống thép đúc ngày nay có số lượng tiêu thụ lớn nên rất nhiều nơi bán ống thép đúc đã nhập về các sản phẩm hàng nhái hàng giả để tăng lợi nhuận. Và nếu khách hàng không nhận ra, sẽ dẫn đến nhiều hậu quả xấu khi sử dụng.

Như chúng ta đã biết, ống thép đúc là vật liệu được sử dụng trong việc dẫn nước, dẫn dầu, dẫn khí gas,… Do vậy nếu ống thép đúc kém chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng rò rỉ nước, khí gas gây ô nhiễm môi trường, trong nhiều trường hợp nghiêm trọng hơn còn có thể dẫn đến cháy nổ, nguy hiểm tính mạng con người.

 1123

Vì sao cần chọn nơi bán ống thép đúc uy tín?

Vậy, phải làm thế nào để có thể phòng trách việc mua phải các sản phẩm kém chất lượng từ những nơi bán ống thép đúc kém uy tín?

Thứ nhất, khách hàng cần phải tự trang bị cho bản thân về việc như thế nào là ống thép đúc chất lượng. Bao gồm hình dáng, màu sắc, đặc điểm, tính chất,… Nếu không, tốt nhất nên đi cùng với một người có trình độ chuyên môn cao mà bạn tin tưởng.

Thứ hai, cần tìm hiểu rõ về nơi bán ống thép đúc xem có từng bị khách hàng phản ánh xấu hay không, hoặc có được khách hàng đánh gia cao hay không. Bởi ngoài việc hàng hóa kém chất lượng, nơi cung cấp ống thép đúc kém uy tín cũng có khả năng tăng giá thành cao hơn so với giá cả thị trường, làm thiệt hại đến kinh tế của khách hàng.

Giới thiệu địa chỉ bán ống thép đúc uy tín chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng vì chưa thể xác định được nơi bán ống thép đúc vừa chất lượng, vừa có giá thành phù hợp, thì công ty HANOI C&E chính là địa chỉ bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

 

Địa chỉ bán ống thép đúc uy tín chất lượng

Khi mua ống thép đúc tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, được nhập khẩu từ những quốc gia có nền luyện kim tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,…

Công ty cũng tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm của những tập đoàn lớn tại Việt Nam, như tập doàn Hòa Phát, tập đoàn Hoa Sen,… Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình với khách hàng, sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Nơi bán ống thép đúc HANOI C&E với phương châm kinh doanh luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo giá thành hợp lý, có lợi cho cả đôi bên, đảm bảo khiến người mua hàng cảm thấy hài lòng.

Khi có nhu cầu tư vấn và mua sản phẩm ống thép đúc, khách hàng vui lòng liên hệ công ty thông qua website: http://hanoi-ce.vn hoặc số điện thoại: 04.35402543 / 04.3633.1641.

Nơi bán ống thép đúc uy tín chính là khởi đầu tuyệt vời cho những công trình an toàn, chất lượng.
ong-thep-duc

Thông tin liên hệ mua hàng

  • Thông tin liên hệ mua hàng: Công ty CP xuất nhập khẩu thép và thiết bị Hà Nội
  • Địa chỉ vp: NO16-LK573 Khu Giếng Sen, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại báo giá 1: Mr Dương 0976681361; Email: Duongtd@hanoi-ce.vn
  • Điện thoại báo giá 2: Mr Cường 0986526889; Email: Cuongvd@hanoi-ce.vn
  • Hotline: Mr Hồng 0982377967
  • Tài khoản ngân hàng: Ngân hàng TMCP quân đội MB cn Hai Bà Trưng: 0551101258005