CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU
THÉP VÀ THIẾT BỊ HÀ NỘI

Ống thép đúc Hà Nội

 Mua ống thép đúc Hà Nội

Đi kèm với sự phát triển kinh tế, các công trình tại Hà Nội cũng đang ngày càng gia tăng. Trong đó, vật liệu ống thép đúc được tiêu thụ rất nhiều cho những mục đích khác nhau. Nhưng dù để làm gì, khách hàng cũng cần nhớ những kinh nghiệm mua ống thép đúc Hà Nội dưới đây để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Cần nắm bắt các đặc điểm của hàng giả khi mua ống thép đúc Hà Nội

Để tránh mua phải các sản phẩm ống thép đúc kém chất lượng, kinh nghiệm đầu tiên mà khách hàng cần nắm bắt chính là những đặc điểm của sản phẩm giả. Bao gồm những đặc điểm dưới đây:

-So với tiêu chuẩn, sản phẩm có kích thước nhỏ hơn. Cần lưu ý điều này khi mua ống thép đúc Hà Nội.

-Gía của sản phẩm cũng là một trong những lưu ý để phát hiện chất lượng sản phẩm. Nếu giá thành tại địa điểm mua hàng chênh lệch quá nhiều với mặt bằng chung của thị trường, khách hàng cần phải suy nghĩ lại.

111

Kinh nghiệm mua ống thép đúc Hà Nội cần biết

-Về hình dáng, ống thép đúc chất lượng thường có bề mặt nhẵn mịn, láng bóng chứ không bị gồ ghề.

-Khi mua ống thép đúc Hà Nội, khách hàng cũng cần phải yêu cầu cơ sở bán hàng cho xem các giấy tờ có liên quan đến sản phẩm, đặc biệt là khi mua hàng với số lượng lớn. Nếu không thể cung cấp giấy tờ thì nguy cơ hàng kém chất lượng là rất cao.

-Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần quan sát kỹ xem trên sản phẩm có logo của nhà sản xuất hay không, hoặc logo có rõ ràng hay không. Ống thép đúc Hà Nội chất lượng là những sản phẩm có logo thương hiệu chính xác, rõ ràng.

Cần người có chuyên môn tư vấn khi mua ống thép đúc Hà Nội

Nếu như lần đầu đi mua và sử dụng ống thép đúc Hà Nội, chưa có nhiều kinh nghiệm thì tốt nhất khách hàng nên tham khảo ý kiến cũng như dẫn theo người có chuyên môn đi cùng.

Trong một công trình, tốt nhất là bạn nên hỏi những nhà thầu xây dựng, họ chính là những người dày dặn kinh nghiệm nhất trong việc lựa chọn vật liệu.

Tuyệt đối không nên vội tin vào những lời giới thiệu đơn thuần của những người bán hàng. Cũng đừng ham rẻ, bởi như người xưa có câu “của rẻ là của ôi”, không thể nào hàng chất lượng mà lại có giá thành rẻ bất thường.

Lựa chọn cơ sở uy tín khi mua ống thép đúc Hà Nội

222

Lựa chọn cơ sở uy tín khi mua ống thép đúc Hà Nội

Kinh nghiệm tốt nhất khi mua ống thép đúc Hà Nội chính là nên chọn mua tại những cơ sở uy tín. Cho dù không có chuyên môn đánh giá chất lượng sản phẩm, bạn cũng không sợ mua phải hàng nhái hàng giả.

Đến với công ty HANOI C&E, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm ống thép đúc. Công ty có đầy đủ giấy tờ để chứng minh nguồn gốc sản phẩm, được nhập khẩu từ Ukraina, Đài Loan, Hàn Quốc,… Hơn nữa, sự uy tín đã được khẳng định khi công ty hợp tác làm ăn với các tập đoàn lớn: Điện lực Việt Nam, tập đoàn Dầu Khí,…

Ống thép đúc Hà Nội tại HANOI C&E phong phú về mặt hàng, giá cả phải chăng, nhất định khách hàng sẽ hài lòng. Vui lòng truy cập vào website: http://hanoi-ce.vn để tìm hiểu và liên hệ đặt hàng khi bạn có nhu cầu.