CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU
THÉP VÀ THIẾT BỊ HÀ NỘI

Ống thép đúc SCH40, ống thép tiêu chuẩn - HNSE

Ống thép đúc SCH40, ống thép tiêu chuẩn - HNSE

Ống thép là một loại vật liệu vô cùng quan trọng trọng cuộc sống hiện nay, nhất là đối với các nước đang trên đã phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa mạnh như nước ta thì nhu cầu về ống thép cho xây dựng, cơ khí lại càng tăng cao. Trong đó ống thép đúc SCH40 được dùng rất phổ biến bởi tính ứng dụng đa năng, khả năng chống rò rỉ và chịu lực tốt của nó. Các loại ống như ống thép đúc đen, ống thép mạ kẽm, ống thép hàn, ống thép không gỉ đều có tiêu chuẩn độ dày SCH40.

Ống thép đúc SCH40 là gì

- Quy trình sản xuất

Là một loại ống thép được sản xuất bằng cách tạo dạng ống từ những phôi thép tròn. Kích thước của các phôi thép được định hình từ trước tùy thuộc vào kích thước của ống thành phẩm định tạo thành. Chúng được xử lý qua hàng loạt công đoạn sơ chế sau đó nung đến một nhiệt độ rất cao, khi mà thép đạt được độ linh hoạt nhất định. Phôi thép được chế tạo trên dây chuyền bằng một hệ thống các con lăn và các thiết bị định hình cho đi qua một trục thép có hình viên đạn siêu cứng để tạo độ rỗng. Quá đó độ dày của thành ống sẽ được định dạng một cách rất chuẩn xác (sai số 0,5 %). Sau đó ống được làm nguội, năn thẳng, kiểm tra chất lượng, cắt xen và bó lại thành bó tiêu chuẩn để chuyển đi. Ống thường có chiều dài theo tiêu chuẩn là 6 m và 12 m. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể đặt hàng với chúng tôi để có được chiều dài ống theo ý muốn.

- SCH40 là gì

SCH là một chỉ số danh nghĩa dùng để biểu thị độ dạy của thành ống được đề ra với mục đích tiêu chuẩn hóa tiêu chuẩn về ống thép. Vậy SCH40 cũng là một tiêu chuẩn độ dày theo danh nghĩa chứ không như nhiều người vẫn hiểu nhầm rằng ống thép đúc SCH40 là có độ dày thành ống bằng 40 mm. Dưới đây xin gửi tới quý khách độ dày thành ống theo tiêu chuẩn.

ongthepducsch4012

ongthepducsch4011

Ứng dụng ống thép đúc SCH40

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực quan trọng như: ống dẫn dầu khí, làm giàn khoan dầu ngoài biển, ống dẫn gas trong công nghiệp và dân dụng, đường ống trong lò hơi, lò đốt, cơ khí máy móc, phòng cháy chữa cháy…

Giá bán ống thép đúc SCH40

Chúng tôi áp dụng giá bán ống thép theo khối lượng vậy nên giá bán ống thép đúc SCH40 phụ thuộc vào đường kính ngoài của ống. Thông thường các loại ống có kích thước nhỏ sẽ có giá bán/khối lượng lớn hơn so với những loại ống cỡ lớn hơn. Để nhận được báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi và gửi đơn hàng qua Email: kinhdoanh@hanoi-ce.vn . Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với lượng hàng dồi dào, đa dạng chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ mua lẻ đến dự án lớn.

 

  • Thông tin liên hệ mua hàng: Công ty CP xuất nhập khẩu thép và thiết bị Hà Nội
  • Địa chỉ vp: NO16-LK573 Khu Giếng Sen, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Email báo giá: kinhdoanh@hanoi-ce.vn
  • Hotline: Mr Hồng 0982377967
  • Tài khoản ngân hàng: Ngân hàng TMCP quân đội MB cn Hai Bà Trưng: 0551101258005