CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU
THÉP VÀ THIẾT BỊ HÀ NỘI

Ống thép hàn và quy trình sản xuất ống thép hàn

Quy trình sản xuất ống thép hàn

Ống thép hàn được sử dụng rỗng rãi ở nước ta nhờ vào giá thành cạnh rẻ hơn khoảng 20% so với ống thép đúc (hay còn gọi ống thép liên tục, ống thép chịu áp lực). Bên cạnh đó cũng là do dây chuyền sản xuất ống thép đúc cần đầu tư cao hơn nhiều, một số tập đoàn lớn như Hòa Phát, Hoa Sen, Việt Đức.. cũng chỉ sản xuất chủ yếu là ống thép hàn và ống thép đúc những size nhỏ. Chính những ông lớn này đã định hướng thị trường ống thép trong nước tuy nhiên ống thép hàn nhập khẩu vẫn chiếm khoảng 30 - 40% thị phần trong nước nhờ những ưu điểm về tính chất cơ lý có phần vượt trội hơn và giá cả cạnh tranh, nhất là những ống thép hàn có kích thước càng lớn.
Ống hàn được sản xuất từ các tấm tôn cuộn cán nóng, tôn cán nguội, hoặc tôn mạ kẽm. Các tấm tôn được người ta dùng máy cuộn hoặc cuộn bằng các con lăn sau đó hàn lại. Một số phương pháp hàn thường được sử dụng để hàn ống đó là:

  • Hàn tĩnh điện
  • Hàn nóng chảy đồng nhất (fusion)
  • Hàn cao tần
  • Hàn hồ quang chìm

Mỗi phương pháp hàn sẽ cho ra một loại ống có phẩm chất khác nhau. Dưới đây là bảng tóm tắt quá trình chế tạo ống thép hàn xin mời Quý khách tham khảo:
quytrinhsanxuatongthephan
quytrinhsanxuatongthephan1

Sản phẩm ống thép hàn của chúng tôi - Hanoi SE

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu ống thép trong đó có ống thép hàn, đặc biệt là ống thép hàn cỡ lớn từ phi 119 mm đến đường kính vài mét. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ chứng minh tính chất cơ lý, thành phần hóa học. Ngoài sản phẩm ống thép hàn chúng tôi còn kinh doanh nhập khẩu và xuất khẩu nhiều mặt hàng khác như ống thép đúc, ống thép mạ kẽm, ống thép không gỉ và phụ kiện đường ống các loại. Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự hài lòng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng quý báu của quý khách hàng.

ong-thep-han

  • Thông tin liên hệ mua hàng: Công ty CP xuất nhập khẩu thép và thiết bị Hà Nội
  • Địa chỉ vp: NO16-LK573 Khu Giếng Sen, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Email báo giá: kinhdoanh@hanoi-ce.vn
  • Hotline: Mr Hồng 0982377967
  • Tài khoản ngân hàng: Ngân hàng TMCP quân đội MB cn Hai Bà Trưng: 0551101258005