CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU
THÉP VÀ THIẾT BỊ HÀ NỘI

Ống thép hàn xoắn: giao lô hàng cho Xi măng Sài Sơn

Giao lô hàng ống thép hàn xoắn sau Tết âm lịch 2019

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THÉP VÀ THIẾT BỊ HÀ NỘI là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng thép nhập khẩu như: ống thép đúc, ống thép hàn thẳng, ống thép hàn xoắn, thép hình, thép tấm... Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp vật tư cho nhiều dự án lớn nhỏ, là nhà cung cấp tin cậy cho nhiều tập đoàn và công ty trong nước, ngoài nước và nhận được sự yêu mến, tin dùng của khách hàng. 

Công ty cổ phần xi măng Sài Sơn (Nam Sơn Hoàng Long) là nhà máy xi măng lớn top đầu tại miền Bắc chuyên sản xuất xi măng tiêu thụ trong nước và xuất khẩu. Chúng tôi rất vinh dự nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ quý công ty. Lô hàng giao cho xi măng Sài Sơn với nhiều mặt hàng được chúng tôi cung cấp đúng hạn, hàng hóa đảm bảo chất lượng cam kết. Lô hàng được giao làm 2 đợt: ngày 27 Tết và ngay sau Tết. Dù trước Tết hay sau Tết nhưng không khí làm việc vô cùng hăng say và khẩn trương, chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình trong công tác kiểm tra và bốc xếp hàng hóa của đội ngũ cán bộ nhân viên Nhà máy xi măng. 

Lô hàng được giao với nhiều chủng loại như: ống thép đúc, ống inox, phụ kiện đúc, phụ kiện ren mạ kẽm và đặc biệt là ống thép hàn xoắn với khối lượng lên đến hàng trăm tấn.

Một số hình ảnh giao hàng tại nhà máy

ong-thep-han-xoan-1

Ống thép hàn xoắn DN500, DN600, DN700

ong-thep-han-xoan-2

Ống thép hàn xoắn

ong-thep-han-xoan-4

Ống thép hàn xoắn

ong-thep-duc

Ống thép đúc

Cut-thep

Cút thép

Thông tin liên hệ mua hàng

  • Địa chỉ văn phòng: NO16- LK573 Khu Giếng Sen, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Địa chỉ kho: Đường Lê Trọng Tấn, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Email báo giá: kinhdoanh@hanoi-ce.vn
  • Hotline: Mr. Hồng 0982377967