CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU
THÉP VÀ THIẾT BỊ HÀ NỘI
ỐNG THÉP HÀN XOẮN

ỐNG THÉP HÀN XOẮN

Tên sản phẩm

Ống thép hàn xoắn

Tiêu chuẩn

AWWA C200, API 5L PSL1

Kích thước

DN250 – DN1500 x 6 -12 m

Độ dày

3.2 – 25.4 mm

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Nhật Bản, Trung Quốc…

Giá bán

Liên hệ

Ống thép hàn xoắn là gì?
Ống thép hàn xoắn được sản xuất theo công nghệ hàn hồ quang , thành ống được sản xuất từ thép tấm cắt chéo và ghép nối bằng dây chuyền công nghệ tự động hóa do vậy chất lượng luôn đảm bảo trong quá trình sử dụng. Thông thường, ống thép hàn xoắn sản xuất theo kích thước đường ống lớn phi tiêu chuẩn để sử dung cho các công trình nước ngầm, cọc nhồi bê tông , bờ đê chắn sóng , nước sinh hoạt trong công đồng.Ống thép hàn xoắn được sản xuất theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau nhung chủ yếu sử dụng phổ biến là tiêu chuẩn AWWA C200 và API 5L PSL1.


ongthephanxoan1
Dây chuyền sản xuất ống thép hàn xoắn tại nhà máy

Ứng dụng của ống thép hàn xoắn

 • Làm đường ống dẫn nước sạch
 • Đường ống cấp thoát nước
 • Ống thép hàn xoắn dùng làm cọc ống thép
 • Dùng làm cọc móng
 • Sử dụng làm dầm chống
 • Đường ống dẫn khí thải
theponghanxoan
Cách người ta hàn liên kết ống thép hàn xoắn

Quy trình sản xuất ống thép hàn xoắn tại nhà máy

Do điều kiện công nghệ sản xuất ống thép của nước ta còn chưa đủ, nên hầu hết ống thép hàn xoắn chưa tự sản xuất được mà nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan...) Sau đây HNSE xin gửi tới quý khách video ghi lại quá trình sản xuất ống thép hàn xoắn tại nhà máy. 

Ống thép hàn xoắn được sản xuất  bằng phương pháp hàn hồ quang chìm dựa trên việc sử dụng kỹ thuật hàn song song để liên kết bên trong và bên ngoài các cạnh cuộn, đã được cắt và vát bằng cách phay cacbua để cấu trúc mối hàn đạt chất lượng cao.

Mối hàn của tấm tôn nóng có hình xoắn ốc sau khi đi qua tạo phôi và tạo thành cuộn. Chất lượng mối hàn bên ngoài tuyệt vời ở tốc độ sản xuất cao được cung cấp bởi quá trình hàn hồ quang chìm đôi. Ống được sản xuất được cắt theo chiều dài mong muốn tại lối ra của máy ống. Đầu ống được vát bằng phương tiện gia công cacbua để hàn chính xác tại chỗ.

Sau khi đường ống được chuyển đến thử nghiệm thủy tĩnh và kiểm tra siêu âm ngoại tuyến và / hoặc kiểm tra X quang thời gian thực, đường ống sẽ được kiểm tra lần cuối cùng đảm bảo phù hợp với  yêu cầu của khách hàng.

Bắt đầu kiểm soát từ giai đoạn đầu đến đến giai đoạn kiểm tra cuối cùng; toàn bộ quá trình được giám sát và hỗ trợ bởi hệ thống máy tính, đa số các công việc được thực hiện một cách tự động hóa, dưới sự giám sát của con người. Truy xuất nguồn gốc được thực hiện bằng các điều khiển đầu vào và mã vạch thông qua toàn bộ dây chuyền sản xuất.

Lĩnh vực ứng dụng của ống thép hàn xoắn

Ống thép hàn xoắn ốc được sử dụng rộng rãi trong dầu, khí đốt tự nhiên, nước và các chất lỏng và đường ống phân phối lỏng và không cháy dễ cháy, kết cấu thép cho xây dựng và các mục đích chung khác bằng phạm vi kích thước rộng của chúng.

Chiều dài ống có thể lên tới 18,5 m, việc này sẽ giảm đáng kể chi phí xây dựng đường ống dẫn đến số lượng mối hàn chu vi ít hơn so với độ dài ống ngắn hơn.

Bảng tra ống thép hàn xoắn

bangtratheponghanxoan
 • Thông tin liên hệ mua hàng: Công ty CP xuất nhập khẩu thép và thiết bị Hà Nội
 • Địa chỉ vp: NO16-LK573 Khu Giếng Sen, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại báo giá : Mr Hồng 0982377967
 • Email gửi báo giá: kinhdoanh@hanoi-ce.vn
 • Tài khoản ngân hàng: Ngân hàng TMCP quân đội MB cn Tây Hà Nội: 0551101258005

Sản phẩm liên quan