CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU
THÉP VÀ THIẾT BỊ HÀ NỘI

Thép ống và cách chọn mua thép ống tốt giá rẻ

Thép ống và cách chọn mua ống thép tốt giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thép ống, sản phẩm này đa dạng cả về kích thước, chủng loại, tiêu chuẩn và nhà cung cấp. Trong khi đó, nhà cung cấp thép ống ở Việt Nam thì rất nhiều tuy nhiên hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng rất nhiều. Khi mua phải thép ống kém chất lượng nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của bạn, gây nguy hiểm cho bạn và người sử dụng mà còn tốn kém rất nhiều chi phí sửa chữa bảo dưỡng. Vậy làm sao để chọn được thép ống tốt mà giá cả phải chăng? Trong bài viết này chúng tôi – Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thép và Thiết bị Hà Nội xin gửi đến Quý khách một số cách phân biệt giữa thép ống tốt và thép ống kém chất lượng.

Một thép ống tốt phải đạt những tiêu chí sau:

 • Thân ống phải thẳng, không bị cong vênh hay méo mó, ọp ẹp
 • Hai đầu ống phải được mài vát và nhẵn thuận tiện cho thi công lắp đặt và không gây nguy hiểm cho người lao động.
 • Ống thép không bị han gỉ hoặc ít han gỉ. Ống thép có thể là ống thô hoặc ống đã sơn chống gỉ, quét dầu chống han gỉ hoặc mạ kẽm. Đối với những thép ống thô chúng cần được bảo quản trong nhà để giảm thiểu oxy hóa, sắp xếp gọn gàng và bó buộc theo số lượng cây tiêu chuẩn để tiện cho việc bốc xếp và vận chuyển.
 • Bề mặt ống cả bên trong và bên ngoài phải nhẵn, mịn. Ống thép có độ nhám cao thường là những ống đã bị han gỉ quá mức mà người ta sơn lại để qua mắt bạn. Bạn cần chú ý trong những trường hợp này.
 • Dung sai cho phép của thép ống

Đường kính ngoài của thép ống (mm)

Dung sai cho phép (mm)

108 – 219

± 1,5

220 – 426

± 2

427 – 720

± 3

721 – 1020

± 4

 • Dung sai cho phép đối với chiều dài ống là: Đối với những ống 6 m thì cho phép sai lệch 10 mm, với những ống trên 6 m cho phép sai lệch 15 mm.
 • Đối với thép ống hàn thì chiều cao đường hàn phải tuân thủ theo nguyên tắc sau:

Chiều dày thành ống (mm)

Chiều cao đường hàn trên thân thép ống (mm)

Hàn có vát mép

Hàn không vát mép

≤ 10

0,5 – 0,25

0,5 – 3

> 10

0,5 – 3

0,5 – 4

 • Ngoài ra trọng lượng ống không được sai lệch quá 3%
 • Thép ống phải có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng tỏ thành phần cơ lý, khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống mài mòn.

Mua thép ống đúc của chúng tôi

Để xóa bỏ những băn khoăn liệu đã mình đã mua được hàng tốt chưa, giá như vậy đã tốt nhất chưa xin mời Quý khách đến với Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thép và thiết bị Hà Nội. Chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thép ống nhập khẩu và phụ kiện đường ống. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại thép ống tuân thủ theo các  tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt như thép ống đúc, thép ống hàn, thép ống mạ kẽm, ống inox và tất cả các loại phụ kiện đi kèm. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại các nước tiên tiến trên Thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga nên có sức cạnh tranh mạnh mẽ so với các sản phẩm trong nước nếu không muốn nói về chất lượng hơn hẳn so với ống nội địa.

ongthepducnhapkhau1
Thép ống hàn - hàng siêu đẹp

Để đặt mua sản phẩm của chúng tôi xin mời gửi đơn hàng vào Email: kinhdoanh@hanoi-ce.vn . Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và hân hạnh được hợp tác!

 • Thông tin liên hệ mua hàng: Công ty CP xuất nhập khẩu thép và thiết bị Hà Nội
 • Địa chỉ vp: NO16-LK573 Khu Giếng Sen, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Email báo giá: kinhdoanh@hanoi-ce.vn
 • Hotline: Mr Hồng 0982377967
 • Tài khoản ngân hàng: Ngân hàng TMCP quân đội MB cn Hai Bà Trưng: 0551101258005