CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU
THÉP VÀ THIẾT BỊ HÀ NỘI
THÉP TẤM DILLIDUR - THÉP CHỐNG HAO MỒN

Thép tấm Dillidur - Thép chống hao mòn

Độ dày: 5 - 150 mm

Chiều rộng: 1500 - 2500 mm

Chiều dài : 6000 - 12000 mm

Tiêu chuẩn: AISI, ASTM, 

Bề mặt: Sơn EP, PE, HDP, SMP, PVDF, mạ kẽm, thô

Xuất xứ: Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Điển...

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CP XNK THÉP VÀ THIẾT BỊ HÀ NỘI chuyên cung cấp các sản phẩm tấm thép chống hao mòn 400 HB và 500 HB. Chúng tôi lưu kho các tấm thép Dillidur 400 và Dillidur 500 trong kho và tập trung vào các tấm thép nặng hơn dày từ 5mm đến 150mm

Chúng tôi cung cấp thép tấm chống chịu mài mòn với độ dày đa dạng, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Những ứng dụng điển hình sử dụng sản phẩm tấm thép nặng 400 HB của chúng tôi dùng cho nhiều công trình dẫn nước trong thủy điện và công nghiệp khai khoáng.

Tấm thép dày cũng được sử dụng cho các máy đào, máy xúc đất cỡ lớn. Chúng giúp cho các cơ cấu máy móc vững chãi hơn, khỏe hơn để có thể di chuyển lượng lớn các khối đất đá công trình.

Ngoài ra, khách hàng còn sử dụng các tấm thép loại mỏng hơn trong các băng tải trượt, máng trượt, xilo, vật hướng dòng, tấm chắn, giá đỡ chân, xe đổ đất, máy xúc chất tải trong các ngành công nghiệp khai khoáng và xây dựng.

Các tấm thép chống hao mòn 400HB và 500HB hiện có trong kho

 • Các tấm thép chống hao mòn do Dillinger Hutte sản xuất, nhà máy tại Đức.
 • Các hạng thép chống hao mòn hiện có
  • 400HB
  • 450HB
  • 500HB
  • Dillidur 400
  • Dillidur 500
 • Chứng nhận xuất xưởng theo tiêu chuẩn  EN 10204 3.1 (một số trường hợp là theo 3.1B của tiêu chuẩn EN10204:1991)
 • Chiều dày lên tới 150 mm
 • Chiều rộng 200 mm, 2500 mm và 3000 mm
 • Chiều dài 6 và 12m

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua các tấm thép chống hao mòn Dillidur trực tiếp từ Dillinger với số lượng lớn.

Lựa chọn tấm thép chống hao mòn

Bảng dưới cho thấy một số đặc điểm chính của các tấm thép chịu hao mòn khác nhau thương hiệu Dillidur. Dillidur  Impact có độ cứng 400 HB và đang được lưu trong kho.

Khách hàng mua tấm thép chống hao mòn của chúng tôi là ai?

Khách hàng của chúng tôi thường là công ty làm về kỹ thuật, thương mại, xây dựng cần sản phẩm của chúng tôi cho các dự án lớn của họ khai thác khoáng sản hoặc thủy điện. Thông thường chủ dự án là một tổ chức đa quốc gia phương Tây hoặc một tổ chức đang tìm cách để giảm chi phí hoạt động dài hạn của họ bằng cách cải thiện tiến độ dự án và giảm chi phí bảo trì.

Sử dụng tấm thép chống hao mòn của Dillidur là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng bởi họ có thể dựa vào 325 năm kinh nghiệm của Dillinger  trong lĩnh vực sản xuất thép trong sản xuất thép có thể đem đến cho họ những sản phẩm có chất lượng vượt thời gian trong môi trường khắc nghiệt. Điều này còn được khẳng định bởi nhiều nhà sản xuất máy móc, băng tải xây dựng, cũng như các nhà máy đã đi vào sản xuất đã và đang là khách hàng lâu năm mua sản phẩm tấm thép của Dillidur và  giúp cho các tấm thép loại 400 HB và 500 HB trở nên được ưa chuộng hơn trong thời gian qua.

Tấm thép dày chống hao mòn hiện có tại kho

Chúng tôi tập trung vào lưu kho các sản phẩm tấm thép chống hao mòn có độ dày lên tới 150 mm. Chúng tôi có nhiều lựa chọn tốt về tấm thép chịu hao mòn cho khách hàng từ các kho bãi lớn nhỏ của chúng tôi. Số lượng các tấm thép tại kho thoải mái đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà không cần họ phải tìm mua từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Chúng tôi cũng có thể định hình các tấm thép loại này theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Chất lượng tấm thép chống hao mòn 400HB

Sản phẩm tấm thép chống hao mòn Dillidur 400HB và 500HB của chúng tôi được tối ưu hóa trong quá trình sản xuất sao cho có hiệu quả cao nhất khi sử dụng trong môi trường có sự dính bám, mài mòn, sự phá hủy bề mặt cũng như các phản ứng hóa học sinh ra do ma sát làm suy giảm chất lượng bề mặt tấm thép. Điều này được chú trọng hơn so với việc chỉ tăng độ cứng của tấm thép. Ví dụ, một tấm thép chống mài mòn 500 HB sẽ không nhất thiết đã được cải thiện đặc tính chống hao mòn như đối với một tấm thép 400 HB.

Điều này cho thấy việc chú trọng vào các công đoạn sản xuất thép là rất quan trọng và chúng tôi tập trung vào việc giảm thiểu hàm lượng phốt pho và lưu huỳnh xuống mức thấp nhất để tối đa hóa độ bền của vật liệu. Đồng thời hàm lượng hợp kim cũng được khống chế càng thấp càng tốt nhằm tối đa hóa khả năng chịu hàn của các tấm thép – chiều dày tấm thép sẽ tăng lên khi duy trì độ thấm tôi. Để cân bằng được các yếu tố như vậy là một công việc khó khăn – nhưng đối với các sản phẩm này nếu chỉ số CEV phù hợp thì sẽ  gia tăng khả năng chịu hàn của chúng (ví dụ như đối với tấm thép dày 120 mm thì CEV là 0.64)

Vât liệu có tính chất hóa học thích hợp là không đủ để tạo ra tấm thép chống hao mòn chất lượng cao. Để làm điều này chúng tôi sử dụng 2 trong số các thiết bị, máy móc cán thép lớn nhất thể giới để đảm bảo rằng ngay cả lõi của những tấm thép chịu hao mòn rất dày này cũng sẽ bị biến dạng để đảm bảo vi cấu trúc tốt cho vật liệu, tiền đề cho sản phẩm chất lượng cao ở đầu ra.

Các lựa chọn thay thế và tương đương

Bởi vì không có tiêu chuẩn cho tấm thép chống mài mòn – thực tế chỉ tập trung vào độ cứng của chúng  – nên các sản phẩm tương đương là không phù hợp. Tuy nhiên sản phẩm này có một số tên được gọi như sau:

• Tấm thép AR

• Tấm thép chịu hao mòn

• Tấm thép chịu mài mòn

 

Sản phẩm liên quan